Chia sẻ cho căn bệnh ung thư máu cải thiện tốt hơn

30-05-2015

Còn nước còn tát, mình không phải bác sĩ nhưng minh đã gặp trường hợp này nên chia sẻ cho mọi người thôi

Chia sẻ thêm để các bạn đọc khi gặp phải căn bệnh này nha, còn nước còn tát.

Nhớ những ngày trước rần rần vụ diễn viên Duy Nhân chết vì bệnh ung thư máu. Thấy xót lòng cho 1 người vợ trẻ. Chợt nhớ lại cách đây nữa năm, nhà cũng có 1 người bà con bị xét nghiệm là ung thư máu phải nhập viện cách ly y như Duy Nhân, sau hai lần lấy tủy đau đớn bác sĩ mới xác nhận bị giảm tiểu cầu.
Giảm tiểu cầu ko nguy hiểm như ung thư máu nhưng sẽ gây ra các loại xuất huyết não, xuất huyết nội tạng,..v.v... Cũng nằm trong nhóm các loại bệnh về máu.
Bác sĩ nhiều lần phải nhắc nhở về việc tiểu cầu của người đó cứ giảm hoài, nếu cứ giảm liên tục sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng. Thuốc tây bao nhiêu cũng ko hết, rồi tình cờ đọc thông tin trên Internet SÂM ĐẠI HÀNH (trong hình) 2 củ/ ngày và HOA KIM CHÂM (hoa Billy) sắc nấu 30 bông lường 3 chén nước, nấu còn 1 chén/uống buổi sáng. 
Lúc đó, ai chỉ gì làm nấy, chỉ mong muốn thoát cơn nguy kịch.
Vậy mà tiểu cầu tăng như người bình thường. Hiện đã sinh hoạt bình thường, không còn xanh xao, không còn ho ra máu, gia đình đều rất vui mừng. 
Hình ảnh phía dưới là sâm đại hành. Mình k biết cách trồng sao cho lên củ, chỉ mua về ghim cát cho tươi.
Chia sẽ cho mọi người!! Mình ko buôn bán kinh doanh j ở đây và cũng ko học Y, ko chắc chắn 100% về việc Sâm đại hành và Bông Kim Châm có trị được bênh Ung thư ko. Nhưng còn nước còn tát. Đã ung thư rồi thì còn gì phải sợ. Hình ảnh thật và câu chuyện thật 100% hy vọng có thể giúp đỡ ai đó đang cần.