Bí kiếp cho đàn ông phần II Phần : Tư Duy Về Tình Dục

10-08-2015

Trong cuộc sống, hầu hết mọi người không có thời gian nghiên cứu hoặc ý niệm về chuyện khoái lạc sinh lý mà họ cho rằng tình dục có gì đâu phải học và họ thường làm tình theo bản năng hoặc thông qua phim ảnh. Nhưng sự vô tình đó cũng như những phim ảnh lại tiếp nối những sai lầm khiến con người tiếp tục lao vào những bi ải của cuộc sống phòng the.

1.Sai lầm về tình dục

 

Trong cuộc sống, hầu hết mọi người không có thời gian nghiên cứu hoặc ý niệm về chuyện khoái lạc sinh lý mà họ cho rằng tình dục có gì đâu phải học và họ thường làm tình theo bản năng hoặc thông qua phim ảnh. Nhưng sự vô tình đó cũng như những phim ảnh lại tiếp nối những sai lầm khiến con người tiếp tục lao vào những bi ải của cuộc sống phòng the.

 

Sai lầm thứ nhất: Lầu xanh

 

Vì chúng ta không có một nguồn giáo dục sinh lý đáng tin cậy nào để học hỏi, ra đời lại "đi thực tế" ở những ổ nhện, lầu xanh, "Chị em ta" đâu phải người yêu của bạn để mà tỉ tê ve vuốt, nên các em cho qua giai đoạn vờn nhau, quá độ luôn tới giai đoạn "công thành" cho tiện lợi, Khi anh hùng ngã ngựa rồi, em liền chạy ngay vào phòng tắm để "chạy show" kế tiếp.

 

Vì khách phải "xịt' thì em mới lấy được tiền, thế là hình thành tư tưởng làm tình là phải xịt, có xịt mới sướng, mới là hoan lạc.

 

Sai lầm thứ hai: Phim SEX

 

Còn coi phim sex, vì nhu cầu "nghe nhìn" người ta vào ngay giai đoạn "action" nhất, hành động nhất, mà bỏ đi khúc dạo đầu, khi thằng nhỏ "ói" ra, cũng phải cho thấy rõ ràng mới là kết thúc, bỏ luôn khúc sau rất cần thiết cho những người yêu nhau.

 

Và bạn cũng "nhiễm" tư tưởng đó, với bạn tình bạn cũng "xáp lá cà" ngay, thụt như điên để....mau chết, và cứ khăng khăng đòi phải xuất tinh thì mới ...sướng!. Còn phim sex mà không xuất tinh thì bạn cảm thấy không thỏa mãn.

 

Đó là những ý nghĩ sai lầm hoàn toàn. Chính vì vậy trong bài này chúng tôi muốn nói với bạn rằng

BẢN CHẤT CỦA TÌNH DỤC LÀ SƯỚNG

 

 

 

 

“Bản chất tình dục là Sướng, bất kỳ điều gì làm cho quá trình làm tình của bạn mệt thì bạn hãy loại bỏ nó ngay”

 

Làm tình không nhất thiết phải mệt - làm tình không mệt thì sẽ có thể làm tình được nhiều lần, lên đỉnh nhiều lần và thỏa mãn được cho "người tình trăm năm" của mình.

 

Thực tế cho thấy mỗi lần làm tình xong, bắn tinh là cảm thấy mất sức mệt mỏi, có khi đau lưng, mỏi đầu gối, ù tai..., Ở người trẻ có khi không thấy nhưng những người có tuổi chút là thấy rõ điều này.

 

Điều này người xưa đã thấy và có khuyên dạy rằng tinh khí là thứ "vốn quý" không nên phung phí. Khi giao hợp nên quý trọng thân mình (tinh khí) như ngọc quý, và coi đối tượng như gạch ngói, đừng "ham vui" mà "ban phát" thoải mái, nhất là những người trên 60 tuổi thì không bao giờ được "cho" nữa.

 

Để chứng minh cho cái lý thuyết đó, Tố Nữ Kinh dạy con người cách bế tinh để Hoàn tinh bổ não, và rằng giao hợp không nhất thiết phải xuất tinh mới....sướng.

 

Thực tế các nghiên cứu sau này cho biết, hành động xuất tinh khi cực khoái có 2 giai đoạn, giai đoạn cảm xúc lên cao có thể kéo dài vài phút hoặc hơn, rồi chuyển qua giai đoạn bắn tinh chỉ có vài giây, ở người nam còn ngắn ngủi hơn người nữ nhiều.

 

Và ở giai đoạn bắn tinh này là do các cơ của hệ thần kinh giao cảm tự động điều hành mà ta không thể kiểm soát được. Khi cơ thể bắt đầu bắn tinh thì không có thể dùng cách gì mà dừng mà ngăn nó lại được.

 

Chính vì vậy bạn hãy loại bỏ phần gây mất sức, gây mệt mỏi, gây tổn thọ cho cơ thể bạn. Mà chỉ lấy phần sướng khoái, phần cơ thể tiết ra những hooc môn có lợi cho cơ thể con người mà thôi.

 

Dùng thuốc, dùng những phương pháp chữa trị bên ngoài thân thể nào cũng là sai. Hãy điều chỉnh nhận thức, tư duy của bạn lại, Hãy dùng chính suy nghĩ của bạn để chữa bịnh cho bạn, sự hiểu biết, quan điểm đúng sẽ đưa bạn đi đúng đường, sống đúng, sống phù hợp với thiên nhiên là phương cách tốt nhất để bạn thành công trong cuộc sống tình dục.

Xem tiếp Bí kiếp cho đàn ông phần III